Liên kết website

Lượt truy cập

Articles View Hits
446646

Đại hội Chi bộ Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2017, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS Quảng Ninh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn- Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.

Thay mặt Ban chi ủy Chi bộ Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Quảng Ninh, đồng chí Lê Thị Hoa- Bí thư Chi bộ- Giám đốc đơn vị đã trình trước Đại hội Dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020. Theo đó, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị triển khai và thực hiện tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo Chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017.


Ảnh: Đông chí Nguyễn Mạnh Tuấn thay mặt cho Đảng ủy cơ quan Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn thay mặt cho Đảng ủy cơ quan Sở Y tế ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà Chi bộ đơn vị đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong việc chỉ đạo toàn diện các hoạt động chuyên môn và công tác đoàn thể. Chi bộ đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng trong đơn vị, đây là điều kiện tiên quyết để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Trong những năm qua, với diễn biến còn nhiều phức tạp của tình hình dịch của địa phương cũng như trên toàn quốc, đơn vị đã khẳng định vai trò, vị trí của mình trong hệ thống Y tế của tỉnh và hoạt động phòng, chống HIV/AIDS trong toàn quốc.

Đồng chí chỉ đạo trong thời gian tiếp theo, đơn vị còn phải trải qua nhiều khó khăn thách thức, mô hình bệnh tật được dự báo còn diễn biến hết sức phức tạp, cùng với sự cắt giảm về nguồn lực, kinh phí và biên chế; đơn vị phải nhận diện được những khó khăn, thách thức để đề ra giải pháp phù hợp; bên cạnh đó, quan tâm đến màng lưới y tế tuyến huyện sau khi sáp nhập và bàn giao 186 Trạm Y tế xã về cho Phòng Y tế quản lý; vấn đề BHYT trong bệnh nhân điều trị ARV, mở rộng điều trị Methadone… đây là thử thách rất lớn đối với Chi bộ đơn vị, song đồng chí tin tưởng và kỳ vọng Chi bộ đơn vị sẽ luôn phát huy những kết quả đã đạt được và bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành để có những chương trình, kế hoạch đúng đắn để có thể dẫn dắt đơn vị đạt được mục tiêu chính trị được giao.

 

Ảnh: Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với sự tín nhiệm và nhất trí của 100% Đảng viên trong Chi bộ. Sự thành công của Đại hội đã mở ra niềm tin và hi vọng rằng Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Quảng Ninh tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, cùng nhau đoàn kết thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Một số hình ảnh tại Đại hội: